Plancental adherence

Meron po ba mommies dito na nanganak na may placental adherence? Yun malapit daw masyado ang placenta ng next baby sa cs scar ng last pregnancy. Which will lead to excessive bleeding during cs operation. Ganun kasi nakita sa CAS ko. Nakakatakot kasi pag ganun pa din daw bago ako manganak, tatanggalin na din matris ko to prevent massive bleeding. Tanong ko lang kung nagbago po ba result nyo dati? Salamat!

1 Reply

hi mommy! 😊 para po safe tayo, please check with your doctor 😊