.

Meron po ba maliit mag buntis pero malaki yung baby sa loob nang tummy? Maliit po kasi tummy ko. Okay lg po ba yun? Wala naman po masamang effect kay baby? Salamat po sa maka sagot ☺️

28 Replies

Ako sis 48 kilos lang ako. Kala ko malnourished si baby pero nilabas ko sya ng 3.37 kilograms via normal delivery

Sa ultrasound po makikita kung tama lang ba ang laki ni baby. Yes, may maliit talagang magbuntis.

Ok lang po yun, iba iba dn tiyan ng nagbubuntis. Kung ok nmn UTZ mo, wla ka dpat ikaworry.

Wala po sa laki ng tyan Lalo na pag first time. According to OB

Relate ako sayo sis. Haha sakin din di ganun kalaki. 😅😅

ako po, maliit yung tummy tas 3.2kg si baby nung nalabas😊

Ako po 😂

Yes po

First time mom here, , 5 months na tummy ko pero maliit sya ,,, my mom and ob said its normal, for the firs time mom.

Yes! Maliit daw yung tummy ko, pero yung timbang ni bb, malaki. Ok lang yan basta kain ka lang healthy.

Related Articles