.

Meron po ba maliit mag buntis pero malaki yung baby sa loob nang tummy? Maliit po kasi tummy ko. Okay lg po ba yun? Wala naman po masamang effect kay baby? Salamat po sa maka sagot ☺️

28 Replies

Wala po sa laki ng tiyan yan. Importante yung result ng ultrasound. Basta tama nman sukat ni baby okay lang yan. Mas okay nga maliit tiyan mabilis manganak. Kesa pag malaki, nag ffloat ang baby hndi bumababa pag kabuwanan na.

Yung iba Mamsh na kakilala kong nanganak maliit lang tummy pero malaki si Baby paglabas. 😊

Ako po mamsh, maliit tyan ko nagbuntis pero si baby healthy naman sa loob at sakto lang size nia kada check up namin sa ob ko. Pero nung nanganak ako 7.4 lbs si baby. Thanks God na normal delivery ko sha payatin kasi build nang katawan ko..

OK LNG po un momsh

Yup. Depende naman sa nag bubuntis yan

Ako maliit lang tiyan ko nung nanganak ako, parang 6 months lang sabi nila, pero nung lumabas si baby 3 klg.

Magkaiba kasi ang maliit magbuntis sa maliit ang timbang ni baby sa tyan. May maliit magbuntis, basta healthy ang baby okay. Pero kapag advice ng doctor need ni baby ng timbang ibang case naman yun, minsan advice ni OB mo kain ka ng ice cream, inom ka ng cold water pampalaki ng baby yun.

Chexk the fetal weight aadvisan ka po ng ob if underweight yung baby