Meycauayan Bulacan (Doctor/Hospital)_CS Mommas

Meron po ba kayong mairerefer na magaling na doctor sa area ng bulacan (meycauayan preferrably), due date ko kasi is 2nd week ng August. Nanganak ako last year sa Makati Med, kaso di na keri ng budget ito. Nag-aalala ako kasi Caesarian ako, tumaas ang BP ko nung manganak ako. Concern ko din is yung maayos yung "Tahi" (4 Layers kasi daw ito diba). Nakakapraning kasi, natatakot ako ma-tsugi, lalo at dalawa na ang baby ko na. Thank you.

2 Replies

Mejo malapit sa Meycauayan. Valenzuela Citicare. maganda facilities. nanganak ako dun last sept 2018, emergency CS. 59k ang total bill, naka less na ang philhealth. I recommend Dra.Alma Madayag, Ob-gyn