Meron po ba dtong sobrang sakit ng balaoang at likod . ?? 7months npo ako preggy . Grabe ung sakit .

Meron po ba dtong sobrang sakit ng balakang at likod . ?? 7months npo ako preggy . Grabe ung sakit .

19 Replies

7 months preggy dn po ako now..ang akin naman sa may bandang puson sumasakit deretsu pwerta hanggang pwet..4th baby ko po to now peru now ko lang na experience..subrang sakit umaabut 2 to 3 minutes 2 to 3 times a day...anu po kaya dapat kong gawin nagpa check up na po ako sa ob ok naman po ultrasound ko..ok si baby..ok ang placenta..all are normal naman po..peru niresitahan ako ng pampa kapit..

2y ago

mabba sguro si baby kaya ganun po

ako din po napaka sakit ng balakang ko ung huto pa pwet? minsan kaliwa minsan kanan d talaga ko makatulog 2nd baby ko na po ito girl sa frst baby ko po d nmn ganyo kasakit ank kaya pwede gawin tas pag naninigas tyan ko nakakaramdam ako ng hirap ng konti sa pag hinga d naaalis hanggat d natigil ang sakit same 31 week and 5 days now☹️☹️

2y ago

32 weeks na po ako and second baby ko po. same po tayo ng nararamdaman 😔

I'm 8months preggy... Pero nakakaranas ako nyan kahit nung 6months palang ako at hanggang ngayon., yung tipong halos dika makatayo sa sobrang sakit. Wag kang nag kikikilos ng sobra o iwasan mo yung sobrang paglalakad., kasi ako naglilinis ng bahay madalas. Sobrang kilos kaya nakakaramdam ako ng pananakit ng balakang.,

baka po may uti po kayo need to consult your ob pag sobra sakit na ganyan po kasi nangyari sakin nung 5 months pa lang c baby sobra sakit balakang at likod nagpaurinalysis po ako may uti nabedrest din kasi naninigas tyan ko pinainom pampakapit for 1 week umokay naman need lang amox for uti

ako po 7 months din minsan po sobra sakit lalo pagkagaing sa umaga tagiliran ko po ..halos ayaw ako patulogin at gusto po nia nakaupo ako kasi pagnkahiga eh panay likot nia po ..pero khit ganun masya nman atlst nrramdaman ko sya malikot

same here, ako hindi ako maka tagal ng nakahiga ng deretso kasi yung balakang ko parang nababasag, ganun ko i describe yung sakit tapos pag nagkamali ako ng galaw, ay dyay wala ng galawan sa kinatatayuan.

inform mo si OB mo. tho normal ang pagsakit ng likod sa third trimester, still dpat hindi sobra. in a way, dpat makakakilos ka pa rin. baka UTI na yan or something kaya much better to have yourself check.

7 Mos preggy here mamsh, I occasionally experience pain din sa balakang and likod pero not that excruciating and tolerable sya. Anything that's too much should be consulted with your OB.

Ganto po kasi yan,pinatungan aq ng jowa ko tas para kaming nag s*x pero naka shorts kame tas nilabasan aq,d ba sya mabubuntis?baka tumagos ung semen tas napunta sa kanya?patulong po

normal lang un masakit lalo n kpg working preggy ka, nangalay ka kakaupo or kakatayo.. pero sabihan mo pdin ob kasi dipende padin sa sakit eh