Meron po ba dtong sobrang sakit ng balaoang at likod . ?? 7months npo ako preggy . Grabe ung sakit .

Meron po ba dtong sobrang sakit ng balakang at likod . ?? 7months npo ako preggy . Grabe ung sakit .

19 Replies

6months din ako pero nasakit balakang ko pag naglalaba saka naghuhugas ng pinggan diko sure kong normal yun o ngalay lang

sumasakit lang likod at balakang ko pag matagal nako nakatayo yun lang naman mamsh. 7months preggy here!☺️

sumasakit lang likod at balakang ko sa sobrang tagal ng pag upo ko due to wfh. pag naihiga nmn nawawala...

Tanong kulang Po 7 weeks preggy nahihirapan Po Ako makatulog sa Gabi 🥲

same msakit dn likod ko 7months preggy dn ako ..

Anything na grabe na sakit, OB na agad mmy

same po 😭 16weeks preggy here

ano po kaya better na gawin ??

uti yan pa check up Kana

Related Articles