Gdm

Meron po ba dto nanganak na late na nadiagnose na may Gestational Diabetes? Buhay po b c baby?

1 Reply

Yes mommy meron akong gestational diabetes. Kailangan lang talaga ng diet kasi kung hindi lalaki masyado si baby... Your OB will likely to refer you to another doctor and dietrician para sabay ang consultation Marami po ngayon ang merong gestational diabetes dahil na din sa lifestyle/lahi... Kaya sunod lang po sa payo ni OB/dok

4y ago

Pag kapanganak nyo po strictly monitored ang sugar ninyo pareho ni baby if mataas or mababa ng sobra ang sugar ni baby dertcho po sya sa nicu hanggang mag stabilize