GDM GESTATIONAL DIABETES

Hi, mommies. Meron po ba case dito na nagka GDM at 35weeks? Automatic CS po ba pag ganon? Hopefully may makasagot #GDMCommunity

2 Replies

Hindi naman automatic cs mi. May kakilala ako puro may gdm pero hindi naman na cs. May gdm din ako pero wala naman binanggit ang OB na automatic cs ako, sabi lang nya na sa orivate hospital ako dapat manganak kase considered as high risk ako.

Hindi po sya auto cs kung .. hindi po lalaki si baby sa tiyan mo at kaya mo inormal. At kung di mag titrigger ang preeclampsia before or during labor mo po.