highblood

Meron po ba dto na highblood na nagfull term naman ang baby nila?

1 Reply

Me po. Tumaas BP ko starting 7 months tummy ko. (130/110 or 140/110.) Pero border line na since 5 months. Nag full term naman si baby pero ininduce na ko ng 38 weeks and 3 days dahil sa pre eclampsia. Nag range ng 160/120 and up na po kasi BP ko that time.

2y ago

mommy, alam ko po 2yrs ago pa po reply nyo. pero nung 5 months po kayo 140/100 hnggng manganak po kayo ganun na bp nyo?