4moths

Hi..meron po ba dto na 4months n 1week magalaw na c baby.. Lagi ko po kc nararamdaman na nagalaw minsan nabibigla ako...

9 Replies

Ako po.. Pagtuntong na pagtuntong nya sa 4months sumipa na sya.. Tapos sobrang galaw nya.. Kadalasan tuwing after ko kumaen.. Sobrang likot😁

3y ago

same po 4months ko nagalaw na sya tapos ngayon 5months na po sya kitang kita na talaga yung pag alon ng tyan ko lalo na pagnakakakita, nakakaamoy at nakakadinig ng pagkain grabe sya mag sipa. naiilang na ko minsan sa sobrang pag sipa nya ee. sabi nila baka boy daw kasi sobrang likot daw ee

Ako din po, ngtataka nga mother ko bakit kaaga naman daw maramdaman ko. Yung feeling pokasi na nagsswimminh siya sa loob ko hehehe

3y ago

sana ol po hehe

It means healthy baby 😍 kausapin mo mommy na wag ka biglain at dahan dahan lang

Yaz. 4th month ko naramdaman kona at nahawakan yung paa niya 😊

paano mo ba mararamdaman na gumagalaw si baby pag 4months na

Meee😂💕 mas madalas na sya nagalaw mag 5months sa 26

Pag walang bilbil mas maaga mo ma feel c baby. Hehe

ako po 4 months nararamdaman kona po mommy😍😍

Present! Naramdaman ko n sya since 18th wk