40 weeks

Meron po ba dto mga moms...na 40 weeks pregnant..pero di pa naglelabour

1 Reply

Madami po ako nababasa dito mamsh na 40 weeks na no sign of labor parin, may mga ganyan talaga mamsh basta wag lang umabot ng 42 weeks kasi over due na po yun at baka ma eat na ni baby yung pupu nya ag umabot na po ng over due, walk walk lang mamsh then drink pineapple juice 💚

4y ago

mommy ako po 40 weeks na wala pa din sign of labor ang layo na nga mga nilalakad ko,ayaw pa ako papuntahin sa ospital ng dra. ..kapag humilab na daw,lumabas na dugo at pumutok panubigan ko..eh paano kung hindi mangyari yan.