40 weeks.

Exact 40 weeks na po ako. Pero hindi pa di ako nanganganak. :-(

2 Replies

Same here momsh. Sabi ni OB ko possible daw na mali ako ng bilang sa LMP ko kasi medyo mataas pa si baby. I walk every morning and keeps on drinking pineapple juice. Niresetahan na din ako ng evening primrose. Hay. Don't know what to do na din. 😟

5y ago

Ak0 dn p .an0ng pineapple p0 b dpt inumin ung nakla can p0 b 0 sachet

Same here bka daw namali ako ng date and aminado nman ako. Kaya siguro last ultrasound ko d pa daw mature ang placenta ko and ok pa daw si baby sa tyan ko.