SPOTTING fuck

Meron po ba ditong nagsspotting hanggang manganak? nakakairita na kasi pabalik balik, paulit ulit. hays nakak stress na. pag nag ultrasound naman ok naman si baby sa loob

4 Replies

Same mi. Kahit OB,di na alam anong cause ng bleeding. umabot na nga ako sa punto na bawal daw manood ng tv. Every 2weeks ultrasound. Tas weekly may checkup. Nakaka frustrate! Pinag dadasal ko na lang din. Currently on my 17th week.

2y ago

.. sa akin nman mi ok si baby sa loob malakas ang heartbeat baka sa pagbalik ko Ng check up ipaultrasound na din ako

ano po ba sabi ng OB nyo ano cause ng recurrent na spotting nyo? or bka tlgang maselan po kyo magbuntis need ng complete bedrest pra di magspotting. ingat nalng po mi..

Na pap smear po ba kayo ni OB? yung sakin kasi 4months na ko pero bleeding pa din as in bawat bangon ko. Yun pala, polyp na.

dasal lang gawin mo ganun talaga maselan ka magbuntis e.