exclusive pumping breastmilk

meron po ba ditong mom na exclusive pumping instead of direct breastfeeding? ano po ang pros and cons?

2 Replies

Kapag bottlefed po madalas magkakabag si baby. Tapos risky din na maexpose sya sa bacteria kapag hindi nahugasan ng tama yung bottles nya. And hindi nasterile. Magkaka nipple confusion din po si baby lalo na kung 1 or 2months pa lang tapos pinagbote na.

Ako po kaso working mom. Hmm make sure na yung feeding bottle po is hindi nakakapasok ang air sa loob para di magka kabag si baby.