Ire ng ire si baby

Hello meron po ba dito same sa baby ko. Simula po nung nag 2 weeks sya ire po sya ng ire di naman po sya nagpoopoops. Mix feed po sya. Nan optipro po formula milk nya. Di naman din po sya constipated kasi malambot naman po poops nya pero once a day lang po. Normal po ba yun? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

2 weeks planv po sya ? naire na ? konsulta nyo po sa pedia mmy ,

2y ago

Pinalitan po gatas nya and ngayon po nabawasan na yung pag ire nya.

Related Articles