overweight or obese

Meron po ba dito nanganak ng normal na overweight/obese...wala po ba naging komplikasyon...im 7months pregnant...and my weight is 79kilos...pero nagstart po ako sa 74kilos... Natatakot lang ako ayoko kasi ma cs

2 Replies

Ako po momsh normal delivery and 79 kilos po ako nung nanganak. Wag mo nalang po masyadobg palakihin si baby sa loob momsh para d ka po mahirapan manganak. Iwas ka lang po muna sa carbs and sweets. Pag 37 to 38 weeks kana po maglakad lakad kana po 😊

Oo meron na po