hi ask ko lang

hi meron po ba dito nakakaexperience ng pananakit ng tuhod? 34 weeks napo ako at sobrang sakit minsan ng tuhod ko. lalo na pag galing sa tulog at ggising pra umihi, nagtataka ako now lang syang buntis ako pero nung dalaga ako wala po ko history ng pananakit ng tuhod dhil volleyball player po ako. ano po kaya pwede gawin pra mabawasan sakit ksi minsan nanghhina ako sasakit e.

12 Replies

It's normal naman po momsh kasi ako track and field player din ako... nasanay lang cguro tayo na mag stretching ng bonggang-bongga... at pa talon². pero nung nabuntis tayo higa pa more. hehehe...ginagawa ko rub ko sya ng pain reliever rub at suot ng socks...nakakawala talaga sa sakit. hehehe. minsan sa lamig lng yan momsh... Godbless! 😊😊

4y ago

maraming salamat po.😘😘

nalalamigan po siguro. kasi ganyan din ako, mapaelectric fan o aircon, masakit tuhod paggising. nare-relieve naman pag nilalagyan ko ng rub tapos suotan ko ng knee support.

4y ago

thank u po

Same tayo. sa lamig yan. mag kumot ka lagi lalo malamig panahon kahit sa babang part lng.

4y ago

thanks poo

Same hre. Same weeks din tayo.. nagsusuot ako ng socks momsh

4y ago

thanks po

sana may makapansin huhuhu

Up