HELP!!! *Breastfeed*

Meron po ba dito naka experience. Yung right boobs ko po kasi may area na matigas. Feeling ko namuong gatas un. Ilang araw na ayaw padin mawala ung parang bukol kahit pinapa dede ko na. Ang bigat bigat niya parang punong puno ng gatas tapos may matigas na part. 😭 Pag nadidiinan siya or nakahiga ako mejo masakit

1 Reply

namuong milk yan mhie massage mo sya hanggang sa madurog masakit sya pero tiisin nalang po