Pamamaga Ng mata

Meron po ba dito naka experience Ng pamamaga Ng mata Ng baby? Ilang araw na po kase namamaga Mata ni baby, lagi sa kaliwang part, nilagyan ko na mittens para d nya nasusundot Mata, pinalitan ko na unan pero paga pa din every morning ,, humuhupa Naman paga nya kaso every morning ganun na ulit, FTM here .pure breastfeed din po si baby.

Pamamaga Ng mata
1 Reply

baka nakakagat ng langgam. Ilang days na ba ganyan?

9mo ago

naku mamshie , pinalitan ko bedsheet namen at may Nakita Ako na napakaliit na langgam , kaya maganda Yung higaan ni baby eh white para kita agad kung may mga insekto or langgam na gumagapang