Brown Discharge

Meron po ba dito naka experience ng pabalik balik na brown discharge at 8-9wks pregnancy?? Okay naman po ba baby nyo? I’m worried po ksi sa baby ko.

3 Replies

hello po sis, gano katagal nag last brown dischare nyo po sis?

pacheck-up ka mamsh sign of miscarriage kase yan

Maam Maja, kmusta po kayo ng baby nyo?

1y ago

Congratulations po mii. ❤️ Ako po kasi now nasa 8 weeks, ngkaroon ako brown discharge at 7 weeks. Niresetahan ako ng pampakapit at bed rest din po. May request din na mgpa TVS.. Nakakapraning lng po mii pero Kapit lang ako sa Panginoon. ❤️🙏😇