Pregnancy Test

Meron po ba dito nag test 1 day before period negative, then after 2 days nag positive na sa pt.thank you

4 Replies

uhmm, sakin kahit hindi pa ako delayed, 4 days before my period I took pregnancy test (4 times) kasi gusto ko na talagang malaman... So lahat sila Faint Positive, then delayed na ako ng 5 days, I took pregnancy test again and the result is Super Positive na.

2y ago

same po tayo now po ,2days palang po akong delayed and positive pa din po

yes po ako... nag PT ko sa usual na date na alam ko dapat dadatnan na ako but it came back negative.. then kinabukasan nag test ulit ako for 2 days late negative pa rin, nag wait ako 1 week then nag positive :)

I have pcos po kasi kaya nahihirapan ako o determine ang kailngan exact mens ko, pero last ultrasound ko naman po nag ovulate ako 😔

hello po mga ateng, ,my last period is june 26-30 2022 hanggang ngayon po wala pa akong dalaw. pero hndi pa ako nag pt