Subchorionic hemorrage

Meron po ba dito nadiagnose ng subchorionic hemo? 7weeks 3days palang po tyan ko. Baka po may alam kayo about jan?#1stimemom

9 Replies

Basta mag totally bedrest ka kung pwede tatayo kalang para mag cr, maligo kahit nga naliligo nagpapadala pako ng upuan sa cr. Irelax mo lang ang puson mo. Ganyan din ako momshie 6weeks, nagkakaroon din ako ng spotting minsan pink, brown. Binigyan ako ng pampakapit ni Doc. Eat healthy foods, wag mag overthink at mag pray kay God. Lalaban si Baby😊

2y ago

nakakaiyak po. thank you so much momsh 🙏 first time ko pa naman