breastmilk

meron po ba dito na taga pampanga na nangangailangan ng breastmilk babies nila? im willing to donate. pero pick up po..tnx.

3 Replies

Me mommy! Need ko po huhu for may baby's operation pag 9 months siya. 3.4kg palang siya and need nya maghabol ng weight 10kg dapat magain nyang weight huhu advice ng pedia mommy na mag breastmilk daw po :(

4y ago

Hello mommy, may bm pa po ba kayo? Sorry di ko na po kayo na update nagkasakit kais baby ko :(

maam make sure na ung pagbibigyan nyo is hindi ibebenta ung milk nyo may nagbebenta po kasi ng bf milk sa Facebook

Hello po momshie, need ko po ng bm if available pa, almost 1 month na c baby pero wala talaga akong supply 😔