breastmilk

meron po ba dito na taga pampanga na nangangailangan ng breastmilk babies nila? im willing to donate. pero pick up po..tnx.

3 Replies

Me mommy! Need ko po huhu for may baby's operation pag 9 months siya. 3.4kg palang siya and need nya maghabol ng weight 10kg dapat magain nyang weight huhu advice ng pedia mommy na mag breastmilk daw po :(

4y ago

Hello mommy, may bm pa po ba kayo? Sorry di ko na po kayo na update nagkasakit kais baby ko :(