same case

Meron po ba dito na same case sa lo ko na, 13 day old pa lang sya pero pawisin na sya bandang batok. Everytime na binibuhat ko Lo ko basa yung batok or upper back kaya ginawa ko naglalagay ako ng lampin sa likod nya, napansin ko din na may butlig butlig sya sa batok. Parang bungang araw yung liit ng butlig. Kaya minsan side by side ko sya pinapahiga. Ano po pwede gawin or remedy sa ganito?

2 Replies

initin po talaga ang mga baby... always make your LO comfortable and fresh nalang po, try nyo po lagyan ng powder