Parang butlig.

My Lo is 7weeks todays. Ano po kaya itong prng butlig s batok nya meron dn s leeg nya. Mgkaiba sla ng itsura ng baby acne eh. Lately po dko po sya pinufull bath, spongebath lng lgi dhil my sipon pa sya. Iniisip ko baka sa init. Salamat sa ssgot.

Parang butlig.
4 Replies

hello mommy pacheck nyo dn po sa pedia.. si LO ko po nagstart mgkaroon ng mga butlig sa binti tska siko, nung pinacheckup nmen atopic dermatitis pla..

same kay lo ko, I think sa panahon yan. Iba kase klema nila kaya baka bungang araw.

Mawawala din po yan mommy. Ganyan din baby ko before

ung prang my white white patchess skin nya.