Repeat newborn screening

Meron po ba dito na pinauulit ung NBS ni baby? Ano po bang gagawin pag ganon? And ano po reason bakit need ulitin?in lang sinasabi nila uulitin daw, nareceive ko advise nila today (thursday and they are requesting my baby to have it repeat on Saturday sabay na daw ng newborn hearing test) My baby is 2 weeks old.

1 Reply

dapat nilagay nila sa report kung bakit repeat nbs si baby. malamang if repeat ay may nakita silang hindi normal or meron silang hindi nagawa. sila lang po ang makakasagot nyan. ask nyo po if may chance bakit at para saan. Kulitin nyo po, karapatan nyong malaman yun.

4y ago

ang sabi lang po is bumalik daw ung card ni baby so need ulitin. Parang ayaw nila idisclose ung reason bakit binalik. I will ask them. I was just worried.