Kulay Ni Baby

Meron po ba dito na parehong maputi kayong parent pero si baby paglabas parang maitim na namumula? Magbabago pa kaya ito mga sis habang lumalaki siya?

2 Replies

Maputi ako moreno kulay ng tatay, pg labas ni baby maputi at mamula mula pero nung napaarawan biglang naging moreno kulay kala ko mana sya ng skin color sa tatay pero nung nag 4 months c baby biglang pumuti naging mgka kulay na kme ni baby. Magbabago pa kulay nyan baby pa kasi

5y ago

Ika mo maputi kayong dalawa ni hubby mo so for sure magiging maputi rin c baby :) basta wag lng kalimutang paarawan c baby kapag madilaw pa skin color nya

Nagbabago kulay nila sis. Basta pag nagturning 1 year old na yun na totoong kulay nya.

5y ago

Thank u sis. Napapaisip kasi ako bat ang itim ni baby ngayon. Yun pala magbabago pa.