pantog

meron po ba dito na parang mabigat gung pantog at parang binabalisawsaw? feeling ko inuunan ni baby pantog ko ?

2 Replies

Same tayo mamsh 22weeks and 1day po ako ngayon may kakaiba akong nararamdaman sa pantog ko na parang may bumubula o ewan ko kung ano basta parang nakaka bother sya kasi ngayon ko lang naramdaman to😫

i feel you sis.. yung feeling na parang binabalisawsaw.. due date ko na bukas hindi ko alam kung naglalabour na ba ako ñ. ilang weeks ka na bang preggy??

5y ago

22 weeks pa lang naman pero feeling ko ang laki laki na nya 😣