OBIMIN PLUS

Hello! Meron po ba dito na okay naman whole day pero nauseous after uminom ng obimin? 3 yung vit ko now pero sa Obimin lang ganito. Ano po ginawa niyo kung sakali? Thank you

38 Replies

same po. iniinom ko sya after lunch, dahil pag hindi, sumasama pakiramdam ko. di ko rin ma-take lasa at amoy ng obimin, nakakasuka after a while. kaya ginawa ko, pantulak ko buko juice, or kaya after ko uminom obimin, sinusundan ko ng kain ng fruits or nuts para mapalitan ang lasa at amoy sa bibig. nasa 2nd trimester na po, still taking obimin. 🙂

same sakin mii..kaya minsan every other day ko sya naiinom kasi nasusuka talaga ako lalo na nung 1st trimester ko. kahit umaga, tanghali, gabi ko sya itake same effect nasususka ako after pero ngaun 2nd tri, nasusuka pa din ako pero nakakaya ko na hnd isuka. Sana okay para rin kami ni baby kahit hnd ko daily tinitake.

Try nyo po sa gabi inumin. Ung hindi na kayo masusuka... ganyan ako noon. Binago ng ob ko ung multi. Vit. Ginawang mosvit. Pero ganun p rin saka mabagal devt. Ni baby sa mosvit kaya ginawang moriamin. Sana mag ok na devt. Ni baby. 32 weeks na ko ih. Kaunti na lang. Kaya dapat devt. Na si baby

Ganyan din vitamins ko hindi naman ako nasusuka pero naninikmura ako after an hour kaya naglelead sa pagsusuka kaya ayun nung na observe ko na yun nagkucause tinigil ko pag inumin at sinabi ko kay ob same din itigil ko na lang 5mos na ko calciumade at ferrous sulfate na lang iniinom ko ngayon.

Ganyan din po ako sa Obimin 2weeks lang ako nag take kasi nasusuka talaga ako kahit na with meals or without meals (nag experiment ako sa time when to take morning, noon, dinner, bed time - wala talaga e susuka ko talaga).. Kaya ayun sinabi ko kay OB, pinalitan nya nga other brand so OK na.

nako mhie same tayo dati. di tlga tinatanggap ng tiyan q yang obimin na yan..after q uminom nya after a minutes sinusuka q tlga. and sinabi q naman sa ob q un. pina stop nya sakin un and pinalitan nya ng iba 🙂 and un ok nq sa pinalit nya. mas ok tell mo sa ob mo..

ganyan din effect sakin ng obimin nung 1st trimester ko kaya pinatigil muna ni ob tinuloy ko lang nung tumuntong na ko sa 2nd trimester so far okay naman ang pagtake ko ng obimin every morning ang advise ni ob sakin after breakfast.

at bedtime ko iniinom ang Obimin plus kaya tulog agad sa Gabi🥰 sa morning yung ibang vitamins.. if ever feeling niyo maisusuka niyo talaga ang OBimin kahit sa Gabi tinake baka di po kayo hiyang pwede Nyo naman ipapalit Kay OB

Akala ko Ako lang. cnasama din Ako kapag nakkinom Ng obimin napagtanto ko nong 2days nd Ako Ng take prang mag gumanda pakiramdam ko kaya ini stop ko. bawi k nalang sa prutas at gulay kisa naka vit. ka nga sinasama k nmn

Hndi rin po siya (Obimin) hiyang sakin kahit anong time of the day at kahit mayroon po laman tyan ko. Mum 2B Gold po yung alternative na bingay sakin and wla po akong ibang nararamdaman parang normal lang po lahat.