Stop and go

Meron po ba dito na nag stop sa pag vitamins then ipagpatuloy Po ulit ? Safe pa po kaya Yun? Nag vitamins po ako 1-3mon then nag stop po ako nitong 4-5mon. Then balak ko Po ulit mag vitamins pagka 6mon hanggang manganak po ako. May nag sabi po sakin nakakalaki daw Ng baby Ang vitamins. Ang iniinom ko po nun: -calciumade -iron -obimin Balak ko Po itulog ulit ngayon 6mon ko po

1 Reply

Tama ituloy mo yan vitamins.. Nasayang na yung 4 to 5months kaya dapat lang na continue mo na ulit.. Hindi nakakalaki ang vitamins.. Nakakabigay yan ng support para sa health ni baby.. Lalo na Obiminplus napaka importante niyan sa brain development ni baby. Ang nakakalaki ng bata kung food is life ka.. Di porket buntis doble na kakainin.. Eat balanced meal lang a day at avoid mo mga sugary foods

2y ago

thankyouu somuch po. very helpful 👍