Meron po ba dito na nabuntis kahit na negative sa pt pero delayed?

Meron po ba dito na nabuntis kahit na negative sa pt pero delayed? Tpos lumipas weeks positive po pala talaga na buntis.

2 Replies

Yes, possible po na buntis kahit nag negative sa PT dahil minsan di nadedetect agad ng PT lalo na kung mababa pa ang HCG level sa katawan.

Yes po. Posible na nung nag PT po kayo hindi pa mataas ang HCG nyo kaya kahit buntis kayo hindi pa sya nag appear sa PT 😊