gender

Meron po ba dito na mali ang lumabas na gender sa ultrasound? Kasi almost 6months pregnant na ko last week nagpa-ultrasound ako, girl daw. Pero kanina may nabasa ako na 7months daw nagpa-ultrasound girl daw tapos nagpa ultrasound ulit nung 9months, boy naman. Ending boy ang lumabas. May same case po ba dto na ganun?

gender
33 Replies

mommy ganyan rin po sa akin. since hindi ko rin sure kung boy ba or girl. hindi muna kami bumili ng husband ko ng maraming gamit na pangbaby. kaya puro plain white lang binili o binibili namin. para kahit girl or boy sya. hindi ako/kami manghihinayang hehe.