LO

Meron po ba dito na katulad ko na ang LO na maghapon tulog tapos sa gabi gsing hanggang mdaling araw ? Natural lang po ba yun ? SALAMAT

96 Replies

Jusko ganyang ganyan baby ko huhu. Lalo pang NB pa.. pero mag babago yan momsh. Ngayun kaka 1 month lang ng baby so maghapon kami nag kakargahan tapos sa gabi na sya nattulog.. maggising ng madaling araw para dumade sakin tas pag ok na tulog uli ggising na nmn sya ng 6am ayun wala ng tulugan ,

Normal po yun. Pero after a month, nag iba na ng tulog si baby. Tulog at gising pa rin naman sa umaga. Then sa gabi tulog na lang siya. Alarm lang ako para padedein siya. Pero nung after 2months niya, 4 to 5hrs na ang tulog niya. ☺️

Baby ko po. Team puyat kami ni hubby. Naaawa ako kay hubby kasi CS ako kaya d masyado nakakagalaw pa. Sya talaga gising sa gabi para alagaan si baby.. normal po yan Magbabago din po oras ng tulog nya.

Try niyo po mamsh... pag umaga super liwanag sa room niya tapus sa gabi dimlight... Si baby kc since new bron gangan ginawa namin luckily never pa nia kame pinuyat at same time lagi tulog niya

Same situation momsh. Pero sabi naman nila magbabago un sleep nila. My pattern na din ako na ginagawa kaso do effective mas bet talaga nya matulog maghapon. 😂

oo sis natural lang un. sakin naman kpag alm kung maghapon ng gising anak ko sa gabi nagloloko na 😭ang hirap. try mo sya iduyan sis mas comportable sila din

Naga.adjust si baby mo .. Ako i thank God kasi si baby sabay talaga sa tulog namin .. and marunong na siya matulog mag isa minsan .. 10 mos. na si baby

Yung baby ko dati ganyan po kaya sobrang puyat kme lagi. Nagbago unti2 nung nag 1 month sya. Nung 2 months sya gabi na sya ntutulog ng tuloy2.

Yes po pag baby pa ganyan po talaga sa umaga tolog sa gabi gising.. Puyat talaga is real.. Buwan buwan naman daw po ng iiba routine ni baby

Yung baby ko po. 😔 Maghapon tulog tapos sa gabi hanggang sa umaga gising😢 hirap minsan mag alaga. Kase may 1year panganay pa aq. 😞