medicine

meron po ba dito mga mamsh ung same case ko na nakainum din ng mga medicine during pregnancy ? dko po kc alam na buntis na 1 and a half month na kong buntis trinangkaso ako kaya nagtake ako ng alaxan at bio flu .. ??? nagwoworry po kc ako baka hnd maging normal c baby ko ??

1 Reply

Pacheckup kna po agad sa OB para madvisean ka nya ng do's and don'ts sa mga gamot at pag may sakit ka. Ako kasi pampapoops binigay sakin kasi constipated ako di ako aware pa na buntis ako. Sabi ni OB oks lang kasi isang beses ko lang tinake.