hirap sa pag popo.

meron po ba dito hirap or hnd maka popo after manganak? ano po ginawa nyo? salamat po sa sasagot #advicepls #pleasehelp

2 Replies

ganyan din ako nung nanganak ako 3months ago na..pero til now mhapdi prin yung pwet ko kasi evrytime mgpopo laging napupunit..di yata gumagana sakin yung lactulose at iyong mga lugaw lugaw lng kasi evry 3 to four days tlga. yung tahi ko kasi hanggang pwet..

3y ago

kaya nga po eh ang hirap..salamat po sa pag sagot

ilang araw na po kayo nanganak

3y ago

nung 8 po..4 days na dparin ako maka poops kasi everytime uupo ako sa bowl grabe umuurong dahil sa sakit..lahat na ata ginawa kuna..sabi ng ob mag fruits n veges daw mga high in fiber pero feeling ko wla sa food masakit lang tlga..😭😭

Related Articles