Diaper For Baby

Hello. Meron po ba dito gumagamit ng reusable cloth diaper for baby? Ayoko po kasi sana pagamitin ng disposable. Okay naman ako na maglaba. If meron po, any recommendation sa brand na ginagamit nyo? Thank you.

1 Reply

Ganitong cloth diaper lang ang binili ko for my baby, mumurahin lng.. matibay naman ung nakuha ko. Dinako bumili ng inserts kasi madami naman akong nabiling lampin na hindi ko naman lagi nagagamit.. sa umaga ko lng siya pinapag CD pag gabi disposable gamit niya since derecho siya mtulog at night nd ko nababantyan pag basa na kasi nagigising lang ako pag nagising siya