.

Meron po ba dito may case ng pcos na napreggy na preemie nanganak? Or na full term niyo po si baby nung nanganak po kayo? Nawoworry po kase ako e salamat po☺

1 Reply

Hi pcos ako for 4yrs.....nagpaalaga ako sa ob ko so right after ko itigil yung pills for 4yrs boom andito agad si baby.....35weeks ko sya pinanganak ECS kase breech presentation sya ayaw nya umikot haha super likot and super excited sya labas and ok naman sya hindi na sya naincubator, but anyways wag ka mag worry kase iba iba tayo ng cases wala yan sa kung may pcos ka or kung ma cs ka basta alagaan mo sarili mo at si baby.....kaya lang naman ako ma cs kase suhi and yung pagiging premie nya kase umpisa plng maselan nako kaya nag resign ako sa work natatagtag ako sa byahe and stress din. Now turning 6months na sya very healthy

5y ago

Thank you mamsh may pcos din po kase ako both ovary po nalaman ko lang po nung nagpacheck up ako kase preggy ako pero di naman po ako maselan magbuntis nagworry lang po ako na baka premature ko mailabas si baby pero malikot po siya breech din siya last na nagpacheck up po ako di ko lang po alam kung okay na position niya salamat po😊