5 months

Kapag 5 months na po yung tiyan ko may naramdaman po akong paggalaw nang bata normal po Ba yun

27 Replies

Opo. Habang lumalaki kasi ang baby sa tiyan natin, mas lalong lumiliit yung space na pwede nilang galawan. Kaya mararamdaman mo talaga ang paggalaw nila. Ngunit habang lumalaki sila, mapapansin mong pabawas ng pabawas yung movements pero lalong mabigat sa pakiramdam yung mga sipa nila sa loob ng tiyan pag malapit ka ng manganak. Medyo hihinto yung galaw na pwedeng senyales na malapit ka nang manganak.

Yes. Normal na normal po. 4mos palang yung tummy ko malikot na sya. Ngayon mas gumrabe yung likot nya. I'm 21weeks & 5days. Matuwa ka kpag malikot si baby. Mangamba ka nmn kpg madalang or hndi sya gumagalaw sa tummy mo.

yes ako po kase sa pangnay ko sis 4months palang gumagalaw na si baby malusog lang daw kase yung baby pag galaw nang galaw sabe nang ob ko ?

Ako nga 6months na ds month para ng dradrum c baby sa tummy lalo na pag kumain aq nang slice bread wd nutella nangangarate ??

yes po. it means healthy si baby. sabi ng OB ko 1hour after meal, dpat maka 4-10 movements si baby ?

Abay opo. Dyan po nagsisimula gumalaw si baby. Ang isa sa pinakaaantay na stage.

normal n normal yun mommy which is dapat mo itreasure at moment

Yes po enjoy mo yong moment na yan mommy kasi mamimiss mo ysn.

Oo sis normal ho yun. Matakot ka kung Wala kang naramdaman.

oo nman.. ayaw mo ba mramdman na un?? saya kaya. ?