Med

Meron po akong iniinom para sa infection sa pwerta, sabi po bawal inumin yun ng walang laman ang tyan. Kumain po ako kanina ng dalawang pandesal na may palamang itlog, okay na po kaya yun kahit ganon lang? At ininom ko na yung gamot.

1 Reply

Mas maganda Po mamsh Kung kanin parin para mas safe

5y ago

Ganon po ba? Di po kasi ako madalas mag kanin sa umaga, 3× a day pa naman po yun iniinom. Lalo na po ngayon na medyo maselan ang ano ko sa pagkain, di ako masyadong madami kung kumain. 2 months and a half palang po ako.