URGENT !!?

Meron po akong 7 months old baby boy. Hindi po Regular un poop nya simula po ng magpalit ako ng gatas bonna 6-12months. Pero un bonna na 0-6months Regular naman po. Nakaka baliw lng po. Gumamit po ako ng Nestogen 6-12months lactose intolerance as of today. May suggestions po ba kayo na subtitute formula milk ?? thanks po :)

1 Reply

nag iiba talaga ang routine ng pg poop ni baby pg 6mos and up nxa. minsan once a day nlng and that's normal. mnsan nga di nagpu poop ng isang araw and normal kng naman yan. as long as brown or yellowish poop ni baby. pg 3days na di nag pupoop, pa check mo na sa doc. painumin mo rn xa water..

5y ago

massage nyo rn po likod nya, sa bandang tummy pababa sa pisngi ng pwet habang naka tayo or nka dapa c baby