S-26

Meron po akong s-26 na powder milk in can dito na halos kalahati pa ang laman, binili ko sya nung Christmas, eh di na po napapainom kay baby dahil pure breast feed ko sya ngayon. Last ko syang tinimplahan nung January kasi naka mix ko sya, breash fed at formula dahil madalas ako sa labas nung December at January. Puwede ko pa kaya ito ipainom kay baby? Answer nman mga momshie. Thank you! ❤

S-26
1 Reply

Formula milk should be consumed within one month after opening po

4y ago

Ur most welcome po ☺️