chance?

Meron pba kpg yung sipitsipitan mo.is maliit at di kasya si baby may chamce pabang lumaki? Or yun napo talaga? My friend kasi maliit sipitsipitan 7.5 pero yung head ni baby 10.5 paano poba pwedi gawin? Kasi ayaw niypo ma CS e 1st baby pa naman? Tia. ??

2 Replies

medyo imposible d sya ma cs mamsh.. mlki c baby..bka mstress lng c mommy and baby pg pnlit na ma Normal delivery.

mahihirapan po sya mag normal delivery pag ganun... CS na po talaga