SIPIT SIPITAN

Hi mamsh! Tanong lang po kung namamana ba kung gano kalaki ang sipitsipitan natin? Or kung hindi, kapag maliit yung sipit sipitan. Ano pwedeng gawin para lumaki? Tia#pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #firstmom

2 Replies

Hindi Momsh. Hndi siya namamana. Exercise lang po talaga with the help of primrose sguro pero kung makapal talaga cervix mo, kahit anong gawin nyo po di siya mag oopen, mag oopen man baka hanggang 1-3cm lang po ito po ay based sa experience ko

Sabi po ng OB ko pwedeng namamana po yun. Kasi ako nun maliit daw sipit sipitan ko kaya tinanong ko si OB kung may ways para mapalaki sabi nya wala daw kasi bone daw yun. And ayun nabanggit nya na pwedeng genetic daw po yun