Sss mat 2 for cs

Meron pa po ba ako ibang docs na need ipasa liban sa birth certificate ni baby? Emergency cs po ako at pwede thru online ko nalang i submit? Thank you po.

6 Replies

yes pwede po thru online nlng . gnun po gnwa ko, last April 27 lng ako nanganak.

2y ago

hindi aabot ng 1 week mi. iba iba kasi mi dhil sa akin mali din nung una at pangalawa ko. may 4days, may 6days bsta hindi sya aabot ng 1 week mi. nung naapproved dn ganun dn less than 1 week lng mi