Sss mat 2 for cs

Meron pa po ba ako ibang docs na need ipasa liban sa birth certificate ni baby? Emergency cs po ako at pwede thru online ko nalang i submit? Thank you po.

6 Replies

hmmm employed ako at ako ang nagsumit mismo ng mat 2 ko online gamit employer account, birth certificate lang sapat na. not sure kung may additional pa for voluntary.

2y ago

hr or accounting department ang gagawa nun for you via employer portal isesend online. ngayon kasi mga HR humihingi ng additional docs like medical abstract ganun. yung birth certificate nga na sinubmit ko di pa certified true copy. pero follow nalang din sa hihingiing docs ng HR. ako kasi since ako din nagsubmit wala naman ibang hinanap sss sakin