Philhealth Z benefits

Meron na po ba sa inyong nakagamit ng Z package ng Philhealth? Para po ito sa mga premature babies. Pa-share naman po ng info kung pano maavail. Salamat po!

Philhealth Z benefits
1 Reply

bakit yung sa pinsan ko nanganak premature din wala man lang ganyan :( pero may philhealth sya . iaapply pa ba yan mismo sis sa philhealth?;

4y ago

hindi ko din po alam mamsh eh. actually nakita ko lang to online, i had no idea din about it at all. later po punta si hubby ko sa Philhealth para magtanong..