Nalipasan Ng GUTOM..

Meron na po ba mga momsh? (First time mum here-15 weeks) I know it isn't good, pregnant or not.. pero ako lang ba? Thanks!

2 Replies

Not okay po, as much as possible eat on time and have a healthy diet po kase mas madaming nutrients ang kailangan ng katawan lalo na po kapag buntis

4y ago

Kaya nga eh.. Hindi ko na uulitin. Nagwwork kasi ako, imbes na kumain gusto ko na lang matulog. Pero moving forward hindi na ko magpapagutom.

hndi po okay. khit po sna biscuit. kawawa naman ung baby mo. nagugutom din yan

4y ago

Naiinis talaga ko sa sarili ko. Salamat.