anu po kaya magandang gamot kay baby?..

meron kasing parang bumabara s paghinga ni baby pero wala nmn syang sipon..4mos. n po si baby ko..

14 Replies

Ganyan din po ky baby going 2months pa lang siya. Pero clear naman baga niya sabi ng pedia baka sa allergy Lang kaya niresetahan siya ng cetirizine Alnix brand good for 7days Lang. Pero ngayon katas Ng oregano na pinapainom ko sa kanya every after bath. ☺

Sa pedia na lang po kayo mag ask mommy. Baby pa po yan anak ninyo mahirap na mag self-medicate.

Consult po sa pedia para ma assess ng tama baby mo mahirap po kasi mag self medicate sa baby.

Pacheck up mo momsh sa pedia nya para maresetahan sya ng gamot na pwede sa kanya.

Ganyan din po baby ko before tapos pina checkup ko plema po siya

Bka amn my plema sya mumshie... Pachck up muna bka my plema sya.

check up. kc baka ung plegm nakabara sa air passage nia

Paarawan mo sis 1hr babad sa araw. Mga 5-6am or 6-7am

5y ago

Yun nga lang. Hehehe

pa check po sa doctor para matingnan c baby..

pa check nlng po para matingnan ng doctor..