Itchy tummy

Meron din po bang nakaranas ng ganito? Sobrang kati niya talaga. Yung stretch marks po ay hindi na bago dahil mas maliit ang tyan ko ngayon compared nung pinag buntis ko yung twins ko. Baka meron po kayong ma recommend na lotion or pantanggal ng kati

Itchy tummy
5 Replies

I experienced that sa underboob. Nilalagyan ko ng coconut oil instead na kamutin. Nung first time ko kasi mafeel na makati, kinamot, then lumabas yang same mark at nangitim. Good thing parang natatanggal yung marks if you continuously apply the oil.

ganyan din sakin sobrang kati pero suklay pinang kakamot ko.. wag po kuko ipangkamot mo kase hang kinakamot mo ng kuko mas lumalala yung kati. wala ako ipinapahid natatakot ako baka my effect.

try cerave moisturizing cream po. eczema prone skin po ako at very sensitive pero di ganon kakati ang tiyan ko ngayong buntis kasi yun po gamit kong moisturizer

Try to use sunflower oil po.

bio oil po